Bão trong xe buýt, hành khách biến thành người tuyết 03/01/2020 09:06 GMT+7 Các hành khách đi xe buýt ở thành phố Norilsk, Nga đã biến thành người tuyết sau khi mắc kẹt suốt 40 phút trong cái lạnh -15 độ C vì xe hỏng và cửa sổ bị mở.

Giật đặc Biệt Đặc biệt nếu hiện tượng giật mắt phải nữ giới thì hãy cảnh giác với vấn đề lừa đạo tiền bạc, thận trọng trước mọi vấn đề có liên qua tới tiền nong và nên cố gắng xem giờ tốt để làm nhằm phòng rủi ro. Co giật toàn thể (co giật – co cứng

Ngôi nhà xe buýt nơi 2 vợ chồng Brenton và Kem Lynch-Rhodes sinh sống (Ảnh: ABC News) Những gì bị cho là một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên giờ đã được đảo ngược, thay thế bởi khoảng thời gian mà hai vợ chồng coi là đẹp nhất trong đời – cuộc sống ẩn dật bên trong một chiếc xe buýt.

Cho rằng xe buýt dành mất khách, vợ chồng chủ xe khách Tuấn Hùng đã lao lên chèn ép xe buýt vào lề đường, chửi bới rồi lao vào hành hung tài xế. Khởi tố 7 bị can trong vụ đánh bạc với gần nửa tỷ đồng trên chiếu bạc ở khách sạn tại trung tâm TP.

4h30′, bãi xe bus vang lên tiếng nổ máy, đèn sáng từ xe số 19, bên trong, một cặp vợ chồng tháo võng, cuốn chiếu dựng vào góc. Họ nhanh chóng cầm bộ đồng phục, bàn chải đánh răng hướng về toilet cuối bãi ở trong Trạm điều hành xe buýt Sài Gòn, quận 1.

Posted in Hot