Những ngày đầu tháng 12, khi con nước cạn về chiều, từng tốp phụ nữ vác mai ra bãi Chương Xá, thuộc địa phận xã Đông Xá, huyện Vân Đồn đào bới sá sùng, còn có tên gọi khác là con mồi. Sá sùng được ngư dân ví như "vàng ròng" của miền biển vì giá trị kinh tế rất cao.

Video được quay tại bãi biển Bronte, Sydney, Australia đã lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi nó được tải lên Snapchat, Mirror đưa tin. Trong video, cặp đôi gần như không có mảnh quần áo nào trên người, chỉ được che tạm bằng chiếc khăn tắm màu trắng.

Trên trang web của MUFON, một người dắt chó đi dạo qua bãi biển Morfa Dyffryn viết rằng đã nhìn thấy nhiều vòng tròn phát sáng phía trên bãi biển, theo Daily Star. Ông cho biết: "Có 5-6 vòng phát sáng và từ từ di chuyển theo hình tròn.

Và Từ Chối Vợ Một Bi-bi-si Tình “Có một tên Arabe kia, lạc bậy ở giữa đồng cát đói khát đà hai ngày rồi, biết mình chẳng kíp thì chầy không khỏi chết. Lúc đi qua gần một cái giếng, chợt thấy trên cát một cái bị nhỏ bằng da, nó vội vã lượm lấy cái bị ấy,
Vợ Một Bi-bi-si Tình “Có một tên Arabe kia, lạc bậy ở giữa đồng cát đói khát đà hai ngày rồi, biết mình chẳng kíp thì chầy không khỏi chết. Lúc đi qua gần một cái giếng, chợt thấy trên cát một cái bị nhỏ bằng da, nó vội vã lượm lấy cái bị ấy, tưởng là bị chà

Mọi khoảnh khắc của chị em nhà Kardashian đều luôn gây chú ý bởi họ sở hữu nhan sắc và độ giàu có hơn người. Siêu mẫu Kendall cùng cô em gái tỷ phú Kylie vừa đăng tải loạt ảnh diện bikini nhiệt đới vô cùng gợi cảm trên Instagram.

Là một người mẹ đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ, Nicole đã quyết định thư giãn trên bãi biển. Không thể ngờ rằng ngay lúc đó, em bé trong bụng đạp và.

Thế nhưng, anh Nguyễn Văn Anh, quyền trạm trưởng, bỗng thì thào với tôi: “Một vích mẹ đang bò lên bãi!”. Tôi cố nhìn nhưng vẫn không thấy vích đâu. Nhưng chỉ khoảng vài phút sau, có một bóng đen lồm cồm bò từ dưới biển lên trên bãi cát. Đó là một rùa mẹ.

Posted in Hot