Thế giới Tư liệu. Hàng trăm tỷ USD của Mỹ bị lãng phí cho ‘tái thiết’ Afghanistan. 05:54 22/12/2019; Bất chấp cam kết không sa lầy vào công cuộc xây dựng Afghanistan hậu chiến, Mỹ đã lãng phí hàng trăm tỷ USD để dựng dậy đất nước nghèo cùng cực bằng những giải pháp kệch cỡm.

Nguồn: Viet Cong are successful at Ap Bac, History.com Biên dịch: Nguyễn Thị Kim Phụng Vào ngày này năm 1963, tại Ấp Bắc, một ngôi làng ở Đồng bằng sông Cửu Long, cách Sài Gòn 50 dặm về phía tây nam, Việt Cộng đã gây thương vong nặng nề cho một lực lượng Nam Việt.

Continue reading "02/01/1963: Chiến thắng Ấp Bắc"

Quán triệt, vận dụng sáng tạo lời kêu gọi của Bác, cán bộ chiến sĩ các đơn vị chiến đấu đã triệt để lợi dụng hiệu quả địa hình, địa vật trên chiến trường, hạn chế, ngăn chặn hỏa lực và thế tiến công của địch; thực hiện tốt công tác chiến lợi phẩm.

Theo như một nhà sử học, Kháng chiến nhất định thắng lợi của Trường Chinh, tác phẩm đặt ra cuộc cách mạng ba giai đoạn cho chiến tranh, lại “gần như ăn cắp ý tưởng của chủ nghĩa Mao.”[3] William Duiker đã ghi nhận một cách súc tích rằng đường hướng lãnh đạo.

4/12/2014  · Chiến Lợi Phẩm Của Liệp Vương Tứ Nguyệt Tiểu Thuyết F5- Tiểu Thuyết Full Chiến Lợi Phẩm Của Liệp Vương – Page 3 – Diễn Đàn Kênh Truyện, Kênh Truyện Menu. Diễn Đàn Truyện Mới.

Mẹ Theo Dõi Trên Bãi Biển, Những ngày đầu tháng 12, khi con nước cạn về chiều, từng tốp phụ nữ vác mai ra bãi Chương Xá, thuộc địa phận xã Đông Xá, huyện Vân Đồn đào bới sá sùng, còn có tên gọi khác là con mồi. Sá sùng được ngư dân ví như "vàng ròng" của miền biển vì

Sau khi tu phục, sáu người đứng trên quảng trường nghĩ lại mà sợ, mấy chục phút cuối cùng, cái cảm giác từ sống đến chết, từ hy vọng đến thất vọng rồi lại hy vọng lặp đi lặp lại, đau tim gấp mấy lần so với Alien 1, cũng còn may, bọn họ đã sống sót trở về.

Chiến lợi phẩm hàng hiếm của Quân đội Việt NamTuy nhiên, nhà sản xuất thấy rằng Tiêu Chiến đột nhiên trở nên nổi tiếng với Trần tình lệnh và muốn “cắt xén” thời lượng để tối đa hóa lợi ích của bộ phim, biến phim chiếu mạng thành tác phẩm điện ảnh. Tru tiên được sắp xếp lịch công chiếu vào dịp Trung.

Posted in Hot