vụng về. hậu đậu, bất cẩn; Đồng nghĩa . Dịch . Mục từ này được viết dùng mẫu, và có thể còn sơ khai. Bạn có thể viết bổ sung. (Xin xem phần trợ giúp để biết thêm về cách sửa đổi mục từ.)

Cách để Khắc phục tính vụng về. Nếu tự cho là mình vụng về, có thể bạn đang gặp khó khăn trong nhiều tình huống xã hội và cảm thấy như mình không bao giờ biết nên nói gì. Để có thể khắc phục sự vụng về, trước tiên bạn nên đối mặt với tính n.

Vụng Về - Bằng Cường [MV Official]vụng về translation in Vietnamese-English dictionary. vi Sự không thành công của album thứ hai của Stevens phản ánh sự khác biệt giữa thị hiếu cá nhân trong định hướng âm nhạc nói chung, và sự bất bình ngày càng tăng bởi nỗ lực của nhà sản xuất Mike Hurst để làm 1 album mới giống album đầu tay, với dàn nhạc vụng.

Cô Em Gái Tận Tình Chăm Sóc Cho Người Anh Dâm Dục – Caribbeancom 091319-001 Ngọc Anh chăm sóc cho Hoàng Hải như tình nhân. Trong công việc, Ngọc Anh là người thường xuyên góp ý về kiến thức chuyên môn, đóng góp ý tưởng giúp đỡ Hoàng Hải hoàn thành tốt các sản phẩm âm nhạc. cô còn giúp đỡ anh chỉnh sửa trang phục một cách chỉnh chu.

Chiến dịch vụng về của "lính đánh thuê Mỹ" ở Venezuela: Công thức Syria-Libya đổ bể? Nhóm người bị tình nghi là lính đánh thuê bị bắt tại Venezuela hôm 3/5. Mới đây, lực lượng an ninh Venezuela tuyên bố đã đập tan các âm mưu xâm nhập của nhóm tay súng nước ngoài. Tuy.