Cụ bà Kane Tanaka, 116 tuổi sống tại một viện dưỡng lão ở thành phố Fukuoka (Nhật Bản) đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là người cao tuổi nhất thế giới.

"Ha, đúng là nhân loại hạ đẳng, trừ chạy trốn thì không biết làm gì!" "Ngươi nói cái gì hả con cá miệng dài kia!!" Chiyo dừng bước quay đầu căm tức nhìn con cá. "Đừng kích động" Usopp kéo Chiyo. "Bây giờ bảo vệ tính mạng mình quan trọng hơn!"

Tổ chức nghiên cứu lão khoa có trụ sở ở Mỹ cho biết theo hồ sơ của tổ chức này, một cụ bà khác cũng ở Nhật là cụ bà Chiyo Miyako sẽ tiếp nhận danh vị người cao tuổi nhất thế giới khi bước sang tuổi 117 trong 10 ngày nữa.

Nếu bạn là một fan của thể loại Historical Fiction thì không thể bỏ qua 30 kiệt tác tiểu thuyết lịch sử được cho là hay nhất mọi thời đại dưới đây. Tất cả đều là sách tiếng Anh và tặng các bạn link download sách phiên bản gốc miễn phí. 1. All the Light We.

SNIPER SPIDER-MAN TRAINING | NGƯỜI NHỆN biểu diễn bắn súng hạ gục VENOM | NERF GUNHọc viện siêu anh hùng là loạt manga và anime có một thế giới rộng lớn và dàn nhân vật phong phú được tạo ra bởi Kōhei Horikoshi.Bộ truyện diễn ra trong một thế giới hư cấu ở tương lai, nơi có hơn 80% dân số trên thế giới sở hữu vô số loại siêu năng lực khác nhau. Với sự xuất hiện của siêu năng lực.

Mẹ đợi Trẻ Da Và Ma Sức khỏe mẹ và bé – Các bài viết cung cấp thông tin bổ ích để phòng chống và chữa trị các bệnh liên quan đến sức khỏe của bà mẹ, trẻ em, sinh sản Alison,tuyệt đẹp, Tóc Vàng, Cô Bé Không Khí Trong Lành!! Cô Gái Cao đẳng ăn Lông! (PLVN) – Gương mặt

Posted in Hot