Hướng dẫn Cách chèn text, liên kết (link) lên Video Youtube. Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google để truy cập vào kênh Youtube của bạn. Bước 2: Sau khi truy nhập thành công bạn vào kênh của bạn sau đó truy cập vào Video Maneger. Bươc 3: Một cửa sổ mới hiện ra.

Cho tôi hỏi , tôi sao chép liên kết trong gmail của tôi , nhưng tôi kh Cao thị bé 11/02/15 1 bình luận Bình luận mới vừa được thêm vào.

Bên cạnh tính năng chèn liên kết vào văn bản (text), Gmail còn cho phép bạn chèn siêu liên kết vào hình ảnh trong phần thân email. Dưới đây là cách thực hiện. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail và bấm nút Compose (Soạn thư) ở phía trên góc trái.

Sử dụng ảnh động Gif là giải pháp tuyệt vời để tạo thêm sự sinh động cho nội dung của bạn. Bạn có thể tải các ảnh động Gif trên mạng Internet, sau đó chèn ảnh động vào vị trí mà bạn muốn (trên tài liệu, webpage hoặc blog,

). Tuy nhiên việc sao chép, tải ảnh động Gif về máy quả thật là không hề dễ.

7/24/2016  · Danh sách liên kết vòng. Danh sách liên kết vòng (circularly linked list) là một biến thể khác của DSLK đơn, trong đó con trỏ next của mắt xích cuối cùng của danh sách trỏ vào mắt xích đầu tiên của danh sách để tạo thành một vòng tròn (xem Figure 6).

Ở hộp thoại Edit link (Chỉnh sửa liên kết), bạn sẽ thấy tên và định dạng ảnh trong ô Text to display (Nội dung hiển thị) hoặc Web address (Địa chỉ web). Nếu bạn không thấy những dữ liệu này, nghĩa là thao tác chọn ảnh của bạn chưa đúng. Hãy thoát hộp thoại Edit link (Chỉnh sửa liên kết) và chọn lại.

Những Con Quái Vật đầu Nấm, Top những con quái vật ghê tởm bậc nhất thế giới game. Nếu bạn thấy mình đủ dũng cảm để đối đầu với những con quái vật ấy, xin cùng GameHub đi qua bảng xếp hạng cực kỳ kinh khủng này ngay sau đây. Nhưng đừng khinh thường những sinh vật quái thai này vì

Posted in Hot