Nếu bên trong hộp là một đôi giày thì nó cũng là một món quà có giá trị. Tuy nhiên, khi cô cầm lên thì chiếc hộp quá nhẹ, có lẽ phần quà này đa phần là trêu chọc cô. Nhưng khi mở ra, trong hộp là số tiền lên đến 100 nghìn NDT (hơn 21 triệu VND).

Món quà Giáng sinh đặc biệt trong hộp giày cũ của ông chủ khiến cô gái từ cảm giác thất vọng chuyển sang phấn khích tột cùng 20:55 24/12/2019 20 thí sinh xuất sắc nhất Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cùng tranh tài tại chung kết ‘Hoa khôi Sinh viên NHG 2020’

Theo trang ETToday đưa tin ngày 24/12, một cư dân mạng ở Đài Bắc, Đài Loan đã chia sẻ hình ảnh món quà Giáng sinh cực kỳ đặc biệt của mình trong năm nay. Cô và các đồng nghiệp đã cùng nhau chơi trò trao đồi quà tặng. Cô đã chọn trúng món quà được đựng trong một hộp giày có.

Món quà Giáng sinh đặc biệt từ một người chủ "tâm lý". Đa phần cộng đồng mạng đều để lại bình luận thể hiện sự ghen tị với cô gái này: "Ngay cả hộp giày cũng đắt rồi, nếu bên trong là đôi giày thật thì cũng khoảng 100 nghìn NDT rồi đó", "Ông chủ nhà người ta quả thật không khiến tôi thất vọng.

Theo CNN, nhà đấu giá Sotheby’s vừa cho biết đã đấu giá thành công đôi giày Michael Jordan, sản xuất năm 1985. Mức giá 560.000 USD (tương đương 13 tỉ đồng) vượt qua kỷ lục một đôi giày khác của Jordan giá trị 437.000 USD hồi tháng 7-2019.

Face The benefits of face-to-face teaching are manifold, and sometimes intangible. We don’t quite know how valuable some things. Commentary: While COVID-19 quietly thrives, are some people letting their guard — and masks — down too early? Here’s what I. Arnold Schwarzenegger has highlighted the importance of wearing a face covering during the coronavirus pandemic. Supporters,

giày của ông, những tin tức và sự kiện về giày của ông cập nhật liên tục và mới nhất năm 2020. Các chủ để liên quan đến giày của ông hấp dẫn và đầy đủ mang đến.