Có những sai lầm trong cuộc đời để rồi phải day dứt, tiếc nuối. Nhưng cuối cùng tôi nhận ra giá trị đích thực của tình bạn và dừng lại đúng lúc.

Ông tiết lộ mình có tài khoản ở 7 nền tảng mạng xã hội khác nhau, chủ yếu dùng để đăng tải hoạt động, trò chuyện với bạn bè và chia sẻ kiến thức. Trong khi đó, Yea, trước đây làm giáo viên, dùng mạng xã hội nhằm giữ liên lạc với đồng nghiệp và học trò cũ.

14 năm sau 'Công chúa bướng bỉnh': Người sở hữu 700 tỷ, kẻ sự nghiệp mờ nhạtCổ phiếu SAS của Sasco – doanh nghiệp mà bố mẹ chồng Hà Tăng lãnh đạo và có sở hữu lớn, đang trong đà tăng rất tích cực và đạt mức giá cao nhất trong vòng 3 năm kể từ khoảng giữa năm 2016 tới nay; tăng hơn 34% kể từ mức đáy 52 tuần xác lập hồi đầu tháng 12/2018.

Mới đây, trên Instagram của Louis Ducruet, chồng cô dâu gốc Việt đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi tham dự tiệc mừng năm mới 2020 cùng với bạn bè. Bữa tiệc diễn ra vô cùng đặc biệt khi các thành viên hóa trang thành những nhân vật siêu anh hùng.

Lớn, Tóc đỏ Bạn có biết màu tóc nâu đỏ ánh tím hiện đang đứng TOP trong các màu tóc nhuộm được yêu thích nhất năm nay. Không chỉ được yêu thích bởi các Sao Hàn mà đây là trào lưu trên toàn thế thời và ở Việt Nam cũng không hề ngoại lệ. Đọc truyện Anne Tóc

Nghe đến cổ phiếu là chị thấy không ham vì gia đình bạn thân của chị tan vỡ cũng là do cổ phiếu mà ra, chị thẳng thắn phản đối: "Tiền gửi tiết kiệm tuy lời ít nhưng an toàn, còn đầu tư cổ phiếu mang tính rủi ro cao. Anh đừng có dại mà ôm vào.

Posted in Hot