Các quan chức tình báo Hoa Kỳ đã cảnh báo trên tờ New York Times rằng ToTok không phải là nền tảng an toàn mà nó hoạt động có mục đích, rất có khả năng rằng ToTok là một công cụ gián điệp có thể chuyển dữ liệu tới chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Hai Kẻ Tình Av Ngọt, Mật Ong, Nhật Bản May Nguyên – 2 Mua máy giặt giá rẻ chính hãng, trả góp 0%, miễn phí lắp đặt, bảo hành 2 năm lỗi 1 đổi 1, giao miễn phí toàn quốc với nhiều quà tặng hấp dẫn tại Điện máy XANH. Senior officials said Vietnam has prepared different scenarios for the epidemic, including the possibility

Chính quyền Obama đang xem xét việc trả tự do cho một gián điệp Israel, một trong những điệp viên nguy hiểm nhất trong lịch sử nước Mỹ, trong một nỗ lực nhằm cứu vãn các cuộc đàm phán trong tiến trình hòa bình Trung Đông mà Mỹ làm trung gian giữa Israel và Palestine.

(TNO) Chính quyền Ả Rập Xê Út đã bắt giữ 18 người gồm 1 người Iran, 1 người Li Băng và 16 người Ả Rập Xê Út vì bị cáo buộc làm gián điệp, theo BBC dẫn nguồn từ giới chức địa phương hôm 19.3.

| Chiến Hạm Ngầm USS Seaviper | Phim Chiến Tranh Mỹ- Đức Full War Action Movie(PLO)-Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ hai người đàn ông bị tình nghi làm gián điệp cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và đang điều tra xem các nghi phạm có liên quan đến vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi hay không.

(Tin Nóng) Ả Rập Xê Út vừa bắt giữ 18 người, gồm 1 người Iran, 1 người Li Băng cùng 16 người bản địa, với cáo buộc làm gián điệp.

Posted in Hot