John Barrymore là người đầu tiên hóa thân thành nhân vật thám tử nổi tiếng năm 1922 trong một bộ phim câm. Nhưng series phim về Holmes lên sóng từ năm 1939 đến năm 1946 do Basil Rathbone thủ vai chính đã đưa Holmes từ nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết trở thành biểu tượng mới của điện ảnh thế giới.

Các học giả Phục Hưng xem thời Trung Cổ như một thời kỳ suy thoái từ văn hóa tinh hoa và văn minh của thế giới Cổ điển; các học giả Khai sáng xem lý trí là ưu việt hơn đức tin, và do đó xem thời Trung Đại như một thời kỳ của mông muội.

Trong phim Thám Tử Sherlock Holmes, hàng loạt vụ giết đã người xảy ra, thám tử đại tài Sherlock Holmes cùng trợ tá đắc lực của mình bác sĩ John Watson quyết định điều tra về tên giết người dưới vỏ bọc tôn giáo Lord Henry Blackwood. Holmes và trợ thủ có tìm ra được chân tướng sự việc?

Giai đoạn cuối Trung Cổ (tiếng Anh: Late Middle Ages) là một thời kỳ lịch sử của châu Âu kéo dài trong hai thế kỷ 14 và 15 (năm 1300-1500). Trước nó là giai đoạn giữa Trung Cổ và sau nó là Thời kỳ cận đại. Từ khoảng năm 1300, sự thịnh vượng và phát triển của châu Âu.

Được hậu thuẫn bởi những nhà đầu tư như Larry Ellison và Tim Draper, Theranos đã bán cổ phần và huy động được số vốn "khủng" mà theo đó Theranos được định giá lên tới hơn 9 tỷ USD, giúp Holmes trở thành tỷ phú trên giấy với tài sản ước tính 4,7 tỷ USD.

Megan Fox Kristi Fox!! Central Jersey Daily Rundown, Thursday, Feb. 13 – UHMLA, or the Unidad Hospitalaria Movil Latino America or Latin America Mobile Hospital Unit, has just completed its first. Thi, Kỳ, Teresa TX El Paso TX/Santa Teresa NM Zone Forecast for Tuesday, February 18, 2020 _____ 217 FPUS54 KEPZ 182208 ZFPEPZ Zone Forecast Product for Southwest-Southcentral New

11/10/2019  · (Dân trí) – Bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc riêng của Đen Vâu với vai trò khách mời, H’hen Niê đã trình diễn lại tiết mục xoay váy làm nên ấn tượng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017. Khán giả ủng hộ và cổ vũ cuồng nhiệt khiến hoa hậu “quên bài”, Đen Vâu nhiệt tình rap lại cho bạn diễn catwalk.

Posted in Hot