Vừa bước chân vào nhà, định sẽ cho vợ bất ngờ vì sự trở về đột ngột của mình, bỗng nhiên, tôi nghe thấy âm thanh lạ từ phòng ngủ của em vợ.

Tôi và vợ tôi lấy nhau được gần 1.

Càng trò chuyện, chúng tôi càng đắng lòng. Tôi từ một người vợ "chính thất" bị biến thành kẻ thứ 3. Kẻ thứ 3 thì lại nghĩ mình là vợ cả. Tôi cũng không trách cô ấy vì cô ấy không có.

Một năm trôi nhanh. Căn nhà nhỏ của cặp vợ chồng trẻ vẫn chưa có tiếng cười trẻ thơ. Ở khu nhà trọ của đám công nhân khu chế xuất này, đó là chuyện hết sức bình thường. Miếng cơm manh áo hàng ngày còn phải tùng tiệm, lấy chi mà nuôi con nhỏ.

Bạn đang đọc truyện Yêu Một Người Đã Có Vợ Chương 9 trên website đọc truyện online.

—Tôi không thích ăn táo —Ừm,từ trước giờ vẫn vậy mà nh.

hoàng ấy.Hiệu ăn nói cho cẩn thận Nghe vậy,Hiệu lại cười.Một nụ cười ngốc nghếch đến lạ đi.

Hari Won tham tiền, vừa từ Mỹ về Việt Nam đã bị Trấn Thành lừa một vố “không thể tin nổi” “Tôi giận ơi là giận, mới dí cái đầu Hari Won xuống, để nhìn bằng được dòng chữ Hàn Quốc: “Hari ơi, làm vợ anh nhé” – Trấn Thành nói.

Đi thêm một đoạn nữa, anh lại bị ngáng trước một cửa hang chẹt. Từ cửa hang nhìn vào, anh nhận ra nhiều người quen cũ (nay họ đã chết rồi).

thấy người lạ có nét mặt thật thà, dễ thương nên quay sang hỏi chuyện.

xác vợ anh ngày một thối rữa ra. Không quản.

12/29/2019  · Đầu độc vợ người tình bằng trà sữa, một người lạ tử vong Bị chia tay, Trang pha chất độc vào trà sữa rồi thuê người mang đến cho cho vợ của người tình. Tuy n.

Lezzis Thưởng Thức phim xxx – Đa chủng tộc,- xem video trực tuyến mà không cần bất kỳ hạn chế. video khiêu dâm miễn phí và phim miễn phí. Nomnomnom Mẹ Cậu Bé Trên Cầu Thang Cậu bé 4 tuổi dùng ngôn ngữ ký hiệu giúp bố mẹ khiếm thính xem tivi Vì bố mẹ đều khiếm thính,

6/23/2019  · - Căn bệnh của cô có thể không chữa được, nhưng nó đã trở thành nguồn thu nhập cho bà góa phụ và các con mình. – Năm 1920, cô nhận được một lời đề nghị từ bầu sô người Mỹ Samuel Gumpertz để làm việc trong sân.

Một khi đã muốn ngoại tình, đàn ông sẽ có đủ 1001 kế hòng qua mắt vợ. Cô vợ này hoàn toàn không mảy may nghi ngờ chồng để rồi sững sờ khi biết chồng mình đã có người đàn bà khác từ 2 năm trước. Cư dân mạng, đặc biệt là các chị em thi nhau bình luận dưới tâm.

Posted in Hot