Tây Phi là khu vực ở cực tây của lục địa châu Phi. Về mặt địa lý, định nghĩa của Liên Hiệp Quốc về Tây Phi bao gồm 16 quốc gia trải dài trên 1 vùng có diện tích 5 triệu km².

TTO – Liên hiệp Tiền tệ Tây Phi đã đạt được thỏa thuận cùng Pháp nhằm chuyển đổi đồng franc CFA thành Eco franc, đồng thời từ bỏ một số liên kết tài chính cùng Paris.

NAM PHI LIÊN HOÀN KẾ - TẬP 1 | Nam Thư, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Minh Dự, Nguyễn Anh TúHơn 1.000 m3 gỗ Giáng hương Tây Phi bị bắt. TP HCM 50 container chứa hơn 1.000 m3 gỗ quý, trị giá hơn 10 tỷ đồng vừa bị hải quan bắt giữ tại Cảng SP-ITC, quận 9 do chưa có giấy phép nhập khẩu. Điệp Nguyễn.

Nó Là Mưa Phóng! Lá chắn bảo vệ Israel khỏi ‘mưa rocket’. trình đánh chặn bắt đầu khi radar cảnh giới phát hiện rocket và đạn cối được đối phương phóng lên. Nó sẽ giám sát, tính toán đường bay và điểm rơi dự kiến của mục tiêu. Nó là biểu tượng cho thấy trí tưởng tượng. Băng mưa

Trong quá trình nghiên cứu bộ gen của một số tộc người hiện sinh sống tại khu vực Tây Phi, các nhà khoa học phát hiện ra dấu vết ADN của một chủng người bí ẩn đã từng hôn phối với tổ tiên của người hiện đại (homo sapien) từ hàng chục nghìn năm trước.

Posted in Hot