Nhưng con lợn hôi thối này lại chính là niềm kiêu ngạo và tự hào của chủ nhà nơi đây. Lợn treo trên xà nhà hơn 30 năm được du khách trả giá gần 1,7 tỷ đồng. Được biết, món ăn độc đáo này chỉ được thưởng thức vào năm mới.

Mặc dù đã có thông tin về gà đông lạnh nhập khẩu bẩn khiến người tiêu dùng e ngại, song tình hình buôn bán mặt hàng này vẫn vô cùng sôi động. Những chiếc chân gà hôi thối, bốc mùi được bày bán dưới những vũng nước đen ngòm khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Con Bé Shortly after Anime Boston 2020 announced its cancellation over coronavirus (COVID-19) concerns, Sakura-Con 2020 made the. Comic Con Cape Town 2020 Cancelled. After the South African Government’s ban on public events over 100 people for a 90 day. Afraid of getting sick? Don’t fall for a coronavirus con – Con artists are impersonating the CDC

Côn đồ đánh người dã man vì.

. quá thối? Thứ Năm, 02/09/2010 07:02:00 +07:00 (VTC News) – "Việc trạm xử lý nước thải bốc mùi là chuyện không tránh khỏi. Nhưng nói mùi hôi của KCN thủy sản Thọ Quang là do Trạm xử lý thật không thỏa đáng".