Ong bắp cày khổng lồ Nhật Bản. Là loài sinh vật đặc hữu của Nhật Bản, ong bắp cày khổng lồ Nhật Bản là một phân loài của họ Ong bắp cày lớn nhất thế giới, ong bắp cày khổng lồ châu Á. Ong bắp cày khổng lồ Nhật Bản có thể rất hung dữ khi chúng bị kích thích.

TQ thêm họa phải dùng vịt để diệt 400 tỷ con châu chấu tấn côngHành động đáng kinh ngạc của bà cụ khi thấy 2 rắn khổng lồ. Faye Morgan, 81 tuổi, đã được gọi đến một căn nhà ở Brisbane nước Úc sau khi chủ nhà phát hiện hai con rắn hôm chủ nhật.

#Vòng chung kết U23 châu Á 2020 Mobile 0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM.

Thiên thạch khổng lồ sắp bay sượt qua Trái đất vào ngày 15/2.

2002 PZ39 đang bay qua không gian với tốc độ đáng kinh ngạc là 57.132 km/h.

Trẻ Người Pháp, Hậu Môn, Ba Đầu tiên, tình dục hậu môn phổ biến trong nhóm đồng tính nam và nhóm nam có quan hệ tình dục với nam (MSM). Tuy nhiên nhiều MSM không làm tình đường hậu môn và nhiều người dùng phương pháp đấu kiếm. Tình dục hậu môn bị lên án là có thể ảnh hưởng đến

Vấp vật lạ, đào được "quái vật" khổng lồ thời châu Á liền với Mỹ Nghiên cứu của Đại học Brandeis (Mỹ) và Đại học Brown (Rhode Island) vừa công bố phát hiện kinh ngạc về "thủ đô bị mất tích" của vương quốc cổ đại Sak Tz’I, thuộc đế chế Maya huyền thoại.

Hoa H – Trưởng Thành, Ashley Ass 2 Cuộc hành trình cậu bé Izuku sau học kỳ siêu anh hùng đầu tiên, cũng như sau khi trải qua những lần đối đầu với kẻ thù lớn nhất của thế giới là “All For One” – kẻ mang sức mạnh chiếm đoạt các dị năng khác. Mang nặng mối lo nhưng Izuku sẽ được

Trăn xanh Amazon này có kích thước lên đến 1,8m và sỡ hữu 2 răng nanh phát triển lớn vượt trội so với các loài trăn khác. Là loài bò sát khổng lồ nên thức ăn của chúng cũng là.

Posted in Hot