“Chơi lỗ đít sướng quá mình ơi, lần sau đụ nữa thì dành lần sau cùng đụ lỗ đít cưng nhé” Tuấn sau khi xuất tinh lần 3 nằm bên cạnh Hương thủ thỉ nói với Hương. “Hứ, ai mà cho chơi lần nữa, làm người ta cứ tưởng lỗ đít bị tét ra làm hai.”

Đi ngang qua phòng bà Huyền thấy cửa hé mở, hắn nhón người nhìn vào. Hắn ngạc nhiên khi thấy bà Huyền nằm dưới thảm, chứ không nắm trên giường. Tưởng nguy hiểm hắn vội vàng đẩy cửa phòng vào. Bà Huyền nằm trên nềm thảm với chai rượu wine gần cạn bên cạnh.

Như thế ông bố vừa rảnh tay chơi game mà thi thoảng mắt vẫn có thể nhìn thấy con. Bên cạnh đó, mặc dù bị bố treo lơ lửng trên cao nhưng bé trai lại có biểu hiện hết sức ngộ nghĩnh. Bé không hề khóc lóc hay la hét mà lại ngơ ngác nhìn chăm chăm vào bố có chút sợ hãi.

Bên cạnh đó, góc đọc sách bên cửa sổ cho bé bố mẹ cần tạo khung cửa sổ chắc chắn, đảm bảo bé không thể leo, trèo qua. Bố mẹ cũng có thể đặt thêm các chậu cây xanh (chọn những loại không có độc tố trong lá) cho không gian thêm xanh mát.

Xin Lỗi, Bạn Tôi, Tôi Khiêu Dâm âm Hộ Mẹ Anh xin lỗi khán giả đồng thời xóa bài đăng gây tranh cãi trên trang cá nhân. còn những gì của nước mình sao ngay từ đầu không ủng hộ? Thiệt là ý tôi chỉ có. ít các nhân vật nổi tiếng đã bị phát hiện nằm trong số 10.000 tài khoản trả phí xem

Posted in Hot