Mastur Pusi 1.8KG – Âm Hộ Giả Silicon Siêu Đẹp Các nhà sản xuất đồ chơi tình dục đã chú ý nhiều hơn tới bộ phận tam giác vàng của Phụ Nữ, từ đó các siêu phẩm như Âm Hộ Giả Silicon Siêu Đẹp.

Mô phòng cấu tạo âm vật phụ nữ: Hình ảnh vùng kín và âm vật phụ nữ đẹp nhất CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM: – Se khít âm đạo, tạo nên sự co thắt như thời con gái. – Những vùng kín bị thâm được đánh bật, giúp giữ ẩm cho cô bé.

Núm Vú Xỏ khuyên núm vú là một dạng nghệ thuật thân thể rất hấp dẫn đối với cả nam giới và phụ nữ. Nhiều người muốn xỏ khuyên núm vú vì ngoài việc trông đẹp hơn, khuyên có thể làm tăng độ nhạy cảm của núm vú và làm núm vú nhỏ hay núm vú bị

Thế nào là một vùng kín đẹp?  Các tiêu chí để đánh giáThông thường, từ “âm vật” là chỉ đến tuyến âm vật hoặc đầu âm vật, là một núm nhỏ rất nhạy cảm. 3. Núm này nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại. 4. Nó tương tự như bao quy đầu của dương vật.

Mastur Pusi 1.8KG – Âm Hộ Giả Silicon Siêu Đẹp Các nhà sản xuất đồ chơi tình dục đã chú ý nhiều hơn tới bộ phận tam giác vàng của Phụ Nữ, từ đó các siêu phẩm như Âm Hộ Giả Silicon Siêu Đẹp.

Bộ phận sinh dục nơi lông phát triển thực chất gọi là âm hộ, không phải âm đạo. Tuy nhiên, âm đạo sẽ gợi cảm hơn nếu phần lông ở âm hộ gọn gàng. Việc làm sạch lông vùng kín là phương pháp làm đẹp âm hộ được nhiều phụ nữ ưa chuộng.

LÀM ĐẸP CHO NỮ.

– Phần phía trên âm hộ là lớp đệm được bảo vệ bằng mỡ bao trùm lên xương mu, xung quanh âm hộ dược bao bọc bởi các nếp da hình vòng cung được gọi là môi lớn, môi bé. Chúng có chức năng bảo vệ hệ sinh dục, đầu tiên hết âm vật, sau đó là lỗ.

Sự cân đối giữa 2 môi cũng tạo ra những vẻ đẹp hết sức riêng cho âm hộ của các nàng. Sự lệch nhau giữa 2 bên môi của nàng là không thể tránh khỏi được. Có người sẽ có độ chênh lệch giữa 2 bên khá lớn, nhưng cũng có người chỉ lệch rất ít, nhìn rất khó nhận ra.

Mô tả Âm hộ đẹp silicon QHA91607 ra măt cực thích. Âm hộ đẹp là mọi ước muốn của đàn ông, hay làm sao để âm hộ trở nên đẹp hơn cũng là khát khao của phụ nữ, giải pháp sở hữu một âm hộ đẹp làm giả bằng silicon hôm nay được shop dụng cụ phòng the gửi tới là: Mua ngay âm.

Posted in Hot