Ảnh các thành viên TWICE mới nhuộm tóc và khoe với fan trên MXH. Điều khiến cư dân mạng để ý là trong các teaser ảnh cá nhân của nhóm, 6 thành viên có ảnh ngang và.

Khách quan mà nói, ai chê được cô gái này thì hẳn phải là anti lâu năm lắm rồi chứ người thường nhìn Lisa thì ai chẳng khen. Để chứng minh Lisa đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh, các fan còn miệt mài photoshop, ghép thử mọi màu tóc kén mặt lên Lisa nhưng kết quả cho thấy.

Từ thời điểm ra mắt công chúng cho đến nay, đây là lần đầu tiên Lisa để tóc đen. Có lẽ người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh cô nhuộm 7749 màu tóc, tẩy tóc cũng rất đẹp. Nhan sắc hiếm có khó tìm của Lisa có thể dung hòa mọi màu tóc.

Đồng phục nữ sinh là kiểu đồ diễn yêu thích nhiều năm nay của Twice. 9 cô gái bám khá sát với thời trang học đường của các cô gái bình thường, với những món đồ đặc trưng như sơ mi trắng, chân váy xếp ly, áo gilet len.

Style tóc thẳng ngang vai trẻ trung của cô rất phù hợp với những bạn gái cá tính, mặc sành điệu. Theo gợi ý từ các chuyên gia, với những màu sáng như thế này, nếu sợ nhuộm cả đầu gây hư tổn tóc, bạn có thể nhuộm highlight. Tóc Tiên nhuộm tóc khói từ năm 2018.

Mẹ, Trong Bệnh Viện Cho đến bây giờ mẹ tôi manh bệnh thì tôi không đủ tiền để chữa chạy cho bà. Bố mẹ tôi năm nay đã hơn 70 tuổi. Bố thì ở dưới quê, còn mẹ và tôi thì thuê nhà tạm bợ nay đây mai đó để tiện chữa bệnh. Thật sự là rất xót xa"

Cô mặc áo da vàng tay lỡ mix với chân váy cùng màu từ BST 2020 của Prada, túi dây rút lưới và satin cũng màu vàng mà theo Lisa cho biết là vì nó tương phản với màu tóc đen mới nhuộm của cô, guốc platform Mary Janes cùng tất đen.

Bra top của Calvin Klein được nhiều sao nữ cùng các tín đồ thời trang ưa chuộng. Thiết kế hiện bán với giá 28 USD, có 3 màu cơ bản là đen, trắng và xám. Bên cạnh đó, thương hiệu Mỹ cũng cho ra mắt thêm nhiều họa tiết khác với mẫu áo này. Ảnh: Starstyle.

Posted in Hot