Các nhà nghiên cứu Trung Quốc mới đây cho biết các khu vực khô cằn có xu hướng trở nên ẩm ướt hơn sau các vụ núi lửa phun trào. Tro bụi phun trào từ núi lửa Taal bao trùm tại tỉnh Batangas, Philippines ngày 13/1/2020.

Lênh đênh trên vùng sông nước mênh mông, lắng nghe thanh âm náo nhiệt ở các thuyền ghe, xì xụp tô hủ tiếu nóng hổi là những trải nghiệm khó quên ở chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ). 4 quán view sông hút khách tại TP.HCM. 6 ngày trước 15:27 01/06/2020 Ẩm thực Địa điểm ăn uống. 0 50

Clip: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi làng ẩm ướt nhất thế giới. Video-HotNằm trên đỉnh một ngọn núi, ngôi làng Mawsynram ở Khasi Hills (Ấn Độ) là nơi ẩm ướt nhất trên thế giới với lượng mưa trung bình 11,86 m/năm. Chiêm ngưỡng, vẻ đẹp, ngôi làng, ẩm ướt, thế giới

Vào tháng 10/2019, khu vực đầu nguồn lưu vực có độ ẩm dương rõ rệt. Độ ẩm trên trung bình bắt đầu xuất hiện ở khu vực hẻm núi và phía bắc biên giới Thái Lan. Điều kiện ẩm ướt trung bình tiếp tục tồn tại ở Lào.

Vợ Trêu Chọc Bãi Biển Dòm Ngó Người ta đang nhìn chúng ta kìa!!". Anh nói với 2 người rồi chỉ về phía những người khác đang dòm ngó – Đột nhiên từ đằng sau có tiếng nói chuyện của một nhóm người vang lên – "A, nhìn kìa!! Là bộ 4 ở bãi biển đó!!!". Người 1 nói – "Đúng rồi!!

Thử Thách Sinh Tồn Khu Vực Ẩm Ướt Và Rộng Lớn Nhất Thế Giới Bataan - Brazil  [ Thuyết minh ]Điểm tin kỷ lục: Nơi ẩm ướt nhất thế giới . 10-10-2019. Điểm tin kỷ lục: Thành phố an toàn nhất thế giới . 05-09-2019.

Ngôi làng Mawsynram được xác định là nơi có lượng mưa trung bình cao nhất trên thế giới. Tọa lạc trên đỉnh đồi Khasi của Đông Bắc Ấn Độ.

Không khí trên đảo rất trong lành, mát mẻ cùng với đó là dịch vụ vui chơi, giải trí đa dạng thu hút đông đảo du khách. Trên đây là những nơi đẹp nhất thế giới nổi tiếng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc giả những ai đang có nhu cầu đi du lịch. Hãy tìm.

Ngôi làng ẩm ướt nhất thế giới Ngôi làng Mansynram thuộc Machelaya ở Đông Bắc Ân Độ được xem là nơi ẩm ướt nhất thế giới với lượng nước mưa mỗi năm lên tới 1200 cm mỗi năm.